Làm thế nào để loại bỏ những nếp nhăn trên trán và giữa lông mày

Gần đây đã có một cuộc trò chuyện với bạn bè và đi ra ngoài, chủ đề của “vẻ đẹp”, và một trong những điều cô ấy có kinh nghiệm là những nếp nhăn trên trán và giữa lông mày: nếu tôi cho các ấn tượng rằng tôi đang ở trong một trạng xấu tất cả ngày mà tôi nhận được lớn hơn rất nhiều về điều đó giẻ với…

Đó là sự thật rằng họ là một trong những nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn nổi bật hơn và lần đầu tiên xuất hiện, và họ không nhất thiết phải liên kết bởi vì họ rất gắn liền với biểu hiện trên khuôn mặt.

foto9Tôi đã cho họ một vài lời khuyên, và đã được hạnh phúc, vì vậy trong bài này tôi sẽ chia sẻ với tất cả mọi người một vài lời khuyên “Tàu của chúng tôi trán và giữa lông mày.”

Nếp nhăn của trán và mày, còn được gọi là sư tử nếp nhăn là chắc chắn nếp nhăn là người nổi tiếng nhất, và có lẽ nhiều hơn “odiadas” này khắc nghiệt không khí, mà cho các biểu hiện của khuôn mặt của chúng tôi.

Dòng gây ra bởi biểu hiện trên khuôn mặt luôn luôn nhìn thấy. Sử dụng khoảng 60 cơ mặt trong khi giao thông qua bài phát biểu và nét mặt: nhăn, nâng chân mày, cười làm con rối… Hơn thời gian và thường xuyên sử dụng những khuôn mặt phong trào, những nếp nhăn tồn tại và trở thành vĩnh viễn, và sâu nếp nhăn

Nguyên nhân của những nếp nhăn là:

  • Đầu tiên, cậu phải co cơ lặp đi lặp lại trên trán và giữa lông mày , nếp nhăn là một cơ da. Một số người có nghiêm trọng hơn mặt những nơi này, bởi vì fruncen hơn để bên hoặc nâng chân mày. Nó cũng có thể xảy ra mà bạn, nhiều khả năng, khi bạn có vấn đề tầm nhìn bởi vì họ thường biến mắt để nhìn rõ hơn.
  • Trên mặt khác, với tuổi, da mất độ đàn hồi và hạ bì thời gian được giảm thiểu, chưa có thể trở lại để gốc của nó.

Vì vậy, để làm mềm những nếp nhăn trên trán và “những nếp nhăn của sư tử”, bạn cần phải hành động trên hai cấp độ: “đúng” tài sản của người da, sử dụng sản phẩm, và để giới hạn cơ bắp đẹp mà chúng ta sẽ làm điều đó với những khuôn mặt.

Vì vậy, hãy kế hoạch difuminarlas và “chỉ trong một tâm trạng xấu mặt.”

THẨM MỸ, CHO TRÁN VÀ NHĂN

Để hủy bỏ điều này loại nếp nhăn, chúng tôi sử dụng mỹ phẩm, cái gọi là “Trị hiệu lực”.

Mặc dù mỹ phẩm có thể không hạn chế co cơ bắp như Tiêm chích, có thể có nó thu hồi và họ là thực sự hữu ích, nếu sử dụng hàng ngày kể từ khi nó cho phép để khôi phục lại những tài sản mà da mất da của nó.

Vĩnh cửu Da là một loại huyết thanh đó làm việc với các “? hiệu quả”, do thực tế là nó bao gồm trong công thức của nó Syn-Taylor, một điều duy nhất, trong đó có hiệu quả, kiểm tra cho nếp nhăn như Tiêm nhưng không có tác dụng phụ của nó.

Làm thế nào Syn-N?

Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các acetylcholine thụ thể ngăn, như vậy, có một hiệu ứng, và những co thắt của các cơ bắp hoạt động trên cùng một trung tâm, mà là khả năng độc tố. Đó là, thực hiện một hành động tương tự Tiêm gây cơ, và ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn.

Ngoài ra, nó chứa chất keo một thành phần chính của mô da. Collagen có một ba xoắn cấu trúc. Khi những cánh quạt phá vỡ xuất hiện trong những nếp nhăn. “Sứ mệnh” Syn-Đưa này lại là một “sửa chữa” của các ốc vít để bổ sung làn da khôi phục lại sự kết cấu và độ đàn hồi của người da.

YOGA CHO KHUÔN MẶT CHO TRÁN VÀ NHĂN

Chúng ta đã nói về benefecios yoga cho khuôn mặt như là một điều trị cho chống lão hóa. Chúng ta hãy xem một vài bài tập cụ thể cho các khu vực của mày và trán.

Bài tập cho các khu vực giữa lông mày làm việc trên chóp cơ, đó là một cơ nằm ở phía sau, và hoạt động ở hướng ngang để tăng lông mày. Đó sẽ giành chiến thắng cơ bắp này phải được thực hiện, làm giảm độ sâu của hiện có nếp nhăn giữa lông mày, giải tán sự căng thẳng trong khu vực.

foto10

Ejericio 1: Shiatsu

  • Giữa mày và sự ra đời của tóc trên giữa dòng mặt, được cả ba điểm của Shiatsu.
  • Bấm 3 dấu chấm trong một hàng (từ đáy tới đỉnh, luôn luôn tìm kiếm những điểm tối đa điện), với các chỉ số ngón tay, hoặc hủy để duy trì sự áp lực cho 7 giây và thư giãn)
  • Từ thứ hai, và đoạn thứ ba, lại ngang với ba chấm trong mỗi. Bằng cách sử dụng các ngón tay trỏ, trung và vòng, chúng ta nhận ra những áp lực lên họ cùng một lúc 7 giây. Lặp lại 3 lần.

Tập 2

  • Giữ ngược lại, đặt ngón tay trỏ, trái tim và hủy bỏ được sắp xếp theo chiều dọc giữa mày và trán (vòng tay là ở mức độ giữa mày và pinky, điều này sẽ giúp chúng ta giữ nhẹ lông mày).
  • Chúng tôi cung cấp áp lực với các ngón tay vào trong, hướng về xương, và ra ngoài như muốn riêng một chút hai cái bụng của các cơ phía trước, mà hội tụ tại chiều cao của những dòng nhăn.
  • Cố gắng để nâng cao lông mày, đặc biệt là phía bên trong. Lặp lại 15 lần, và lưu trong 15 giây.