Làm thế nào để loại bỏ những nếp nhăn mắt tự nhiên – biện pháp 16

Có một vài biện pháp đó có thể rất có hiệu quả để giảm bớt sự xuất hiện của những nếp nhăn và đường dây xung quanh mắt. Tốt hơn những khoản tiền mà họ nước hoàn toàn tự nhiên. Dưới đây là tóm tắt của một số trong các video phổ biến nhất cách để loại bỏ những nếp nhăn trên đôi mắt. Nếu chúng ta bắt đầu?

Brown đường và Sữa

Đun một ít sữa vào một cái bát, thêm một ít màu nâu đường trong đó, khuấy đều hỗn hợp tốt. Sau khi làm, áp dụng vào các khu vực bị ảnh hưởng với một tăm bông, bạn có thể áp dụng với ngón tay, nhưng bông là tốt hơn.

foto11

Công cụ này chỉ đơn giản là làm sạch bề mặt của làn da và gây ra những nếp nhăn dưới mắt được ít chú ý.

Trà túi Khô

Đưa túi trà ẩm trong tủ lạnh (nếu đó là hoa cúc trà xanh này là tốt hơn nhiều). Khi nó nguội, áp dụng nó, nhắm mắt lại, cố gắng để kéo dài nó vào toàn bộ đường mắt. Công cụ này, khi luyện tập thường xuyên, sẽ làm cho nếp nhăn, buồn tẻ xuất hiện. Đồng thời, cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

Dứa

Một ngôi nhà lớn phương thuốc giảm nếp nhăn quanh mắt và nếp nhăn dưới mắt là dứa. Bạn có thể ngâm bông trong nước dứa và sau đó cọ xát vào khu vực của nếp nhăn.

Nhiều nghiên cứu y tế đã xác nhận rằng các nước của dứa, nếp nhăn có thể giảm sự xuất hiện của họ đáng kể. Dứa chứa bromelain.

Nước Chanh

Ngâm một miếng bông trong nước chanh và nhẹ nhàng lau sạch khu vực nếp nhăn dưới mắt. Cho kết quả tốt nhất, anh nên làm điều đó hai lần một ngày, tốt nhất một lần trong các buổi sáng, ngay lập tức sau khi thức dậy vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Nước Hoa Hồng

Việc điều trị của hồng nước chữa thử nghiệm để đạt được loại bỏ nếp nhăn mắt và trẻ hóa da dưới mắt. Chỉ cần lau với bông ngâm trong nước hoa hồng vào khu vực bị ảnh hưởng.

Nó là một phần mềm tiếng sột soạt khi cô ấy xong, ít nhất một lần trong một ngày sẽ xuất kết quả tích cực trong vòng vài tuần.

Khối Băng

Lau đá là một phương pháp đã được chứng minh để làm cho nếp nhăn ít chú ý Khi bạn đang cọ xát đá vào những nếp nhăn, đó là đề nghị để xoay một trong những khối băng quanh mắt.

Ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn mới, trong khi điều trị của những người hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

Dầu Từ Hạt Nho

Do tự nhiên của nó nhẹ nhàng và giữ ẩm tính của dầu hạt nho là một trong những nhà thuốc tốt nhất để loại bỏ những nếp nhăn trên đôi mắt . Như hầu hết các loại thuốc khác như đã đề cập trước đó, bạn có thể làm ẩm một bông trong dầu này và CHÀ vào khu vực bị ảnh hưởng.

Trứng Trắng

Áp dụng quả trứng trắng trên da nhăn nheo cũng có thể rất có hiệu quả. Thắt chặt da, làm nhăn nhìn ít chú ý. Thường sử dụng của thuốc này có thể cho kết quả tích cực.

Dầu Thầu Dầu

Dầu thầu dầu là một trong những tốt nhất tự nhiên giữ ẩm mắt em. Rửa tay và mặt nước và Pat da mềm khăn. Nhúng ngón tay của bạn trong dầu thầu dầu, xoa bóp, nhăn nheo khu vực với nó.

Cho kết quả tốt nhất, áp dụng biện pháp này vào ban đêm trước khi đi ngủ. Khi luyện tập thường xuyên, điều này sẽ không chỉ loại bỏ những nếp nhăn và nếp nhăn và cung cấp cho bạn một làn da trẻ và mượt.

Dưa chuột

Để lau nếp nhăn dưới mắt với bông ngâm với dưa chuột nước cũng rất hiệu quả để loại bỏ những nếp nhăn trên đôi mắt . Dưa chuột chứa nhiên liệu đó tắm rửa mắt khu vực công ty da và êm ái.

foto12

Dừa

Nó được tin rằng điều trị của dừa cho kết quả nhanh hơn nhiều. Bạn có thể thấy sự khác biệt tích cực chỉ đạt 6-7 ngày. Dừa là một loại tuyệt vời, đó không phải chỉ trong cuộc chiến chống lại những nếp nhăn, làm cho làn da mềm và mượt.

Bơ nghiền

Bạn cũng có thể được áp dụng bơ nghiền đến các khu vực bị ảnh hưởng. Bơ chứa dầu rất hiệu quả trong việc giảm nếp nhăn dưới mắt và nhăn. Như một lợi thế, phương thuốc này cũng làn da của bạn trông hấp dẫn hơn và xinh đẹp.

Mật Ong Và Khoai Tây

Bạn có thể chuẩn bị một nhà thuốc để loại bỏ nếp nhăn mắt sử dụng ½ muỗng cà phê. mật ong và ¼ lát khoai tây nguyên. Trộn mật ong vào khoai tây nghiền để làm cho một dán. Để mở rộng này dán trên hai mặt nạ, làm bằng cotton, và đặt chúng vào cả hai mắt, chắc chắn mặt nạ cũng được dùng để trang trải những nếp nhăn dưới mắt.

Giữ cho mắt đóng kín vì vậy mà mì không rơi vào con mắt. Sau hai mươi phút bỏ mặt nạ và rửa sạch khu vực với một lượng lớn nước. Nếp nhăn ánh sáng, gần như ngay lập tức biến mất với thuốc này, các dòng tối hơn và nhiều hơn nữa đối xử với cứng đầu, nó sẽ mất một vài tuần, bạn đã được liên tục, chuẩn bị phương thuốc này hàng ngày.

Nho

Lò sưởi một mảnh của nho trên những nếp nhăn dưới mắt. Những tự nhiên axit nho chứa có thể rất có hiệu quả trong thắt chặt da, mà có nghĩa là nếp nhăn và giảm sự xuất hiện. Cho kết quả tốt nhất, đó là đề nghị để ngăn chặn việc sử dụng các nước nho ép trên làn da ít nhất mười lăm phút hoặc hơn. Cậu có thể rửa mặt sau đó.

Lô Hội Gel

Cọ xát và xoa bóp nếp nhăn dưới mắt lô hội, bạn đã tìm thấy là rất hiệu quả.

Để tránh mất Nước và Tránh Quá nhiều ánh nắng mặt Trời

Khi bạn sử dụng những tài nguyên, bạn cũng cần phải uống nhiều nước để giữ nước cho da. Như vậy, thuốc sẽ cung cấp cho kết quả tốt nhất và nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, quá nhiều ánh nắng mặt trời cũng nên tránh, bởi vì nếu không, bạn có thể làm trầm trọng thêm điều kiện. Uống nhiều nước suốt cả ngày

Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, bạn nên giữ trong tâm trí việc sử dụng bất kỳ kem tự nhiên mà các thành phần của nó là:

N-hydroxycicinimide: đây là phần mà làm việc để loại bỏ những nếp nhăn nữa.

Niacinamide: Đây không giống vitamin B, giúp chăm sóc da.

Chrysin: Này flavonoid có nhiệm vụ chính là việc giảm sắc tố da, những gì gây ra dưới mắt.

Bisabolol, một thành Phần đó làm dịu da, đồng thời, làm giảm bọng và làm dịu đôi mắt thật mệt mỏi.

Tên các nhà khoa học, nhưng một nơi yên tĩnh là 100% thành phần tự nhiên

Nên vì họ rất có hiệu quả trong việc giảm các đường, nếp nhăn, và tất nhiên, một thẩm mỹ của quầng và túi dưới mắt.